Chất lượng không khí ở Hà Nội có đạt tiêu chuẩn không

Ngày đăng: 20/09/2018 123 lượt xem

Cụ thể các trạm: Trung Yên 3: 64 (Trung bình); Minh Khai – Bắc Từ Liêm: 80 (Trung bình); Hoàn Kiếm: 55 (Trung bình); Hàng Đậu: 83 (Trung bình); Kim Liên: 65 (Trung bình); Thành Công: 54 (Trung bình); Tân Mai: 59 (Trung bình); Mỹ Đình: 62 (Trung bình); Phạm Văn Đồng: 82 (Trung bình); Tây Mỗ: 58 (Trung bình).

Sở Tài nguyên & Môi trường đánh giá, nhìn chung chất lượng không khí trong ngày tại các điểm quan trắc tại Hà Nội ở mức Trung bình.
So với ngày hôm qua, 8/10 chỉ số AQI đo được đều tăng nhẹ. Riêng có 2 điểm đo giao thông nội thành là Hoàn Kiếm và Thành Công giảm. Nguyên nhân các chỉ số tăng bởi hôm qua TP Hà Nội đã trải qua 1 trong những ngày có chất lượng không khí tốt nhất trong thời gian qua, với 5/10 các chỉ số ở mức tốt.
Theo ghi nhận, hôm nay nền nhiệt cao nhất tại Thủ đô nhích thêm trung bình 1 độ (30 – 33 độ C). Trời nhiều mây, gió nhẹ, độ ẩm cao, đêm và sáng có mưa rào và dông. Dự báo trong những ngày tới, Hà Nội tiếp tục có mưa rào rải rác, điều này sẽ làm chất lượng không khí tại Thủ đô tiếp tục giữ được mức khả quan

Nguồn tin: tapchicapthoatnuoc.vn