1
Bạn cần hỗ trợ?

Xử lý nước cấp

12/11/2019 74 lượt xem
Nước cấp, là nguồn nước ngầm sau khi qua hệ thống xử lý của các nhà máy sẽ được cấp đến các khu dân cư để phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người dân. Đặc tính chung đầu vào của nước cấp sinh hoạt là độ đục thấp do đã được thẩm thấu qua các tầng địa chất. Nếu nước ngầm chảy qua các tầng địa chất có chứa cát và đá Granite thì sẽ chứa ít chất khoáng hòa tan, còn nếu nước ngầm thẩm thấu qua địa chất có đá vôi thì nước ngầm có độ cứng cao. Tuy không chứ oxy hòa tan nhưng trong nước có thể có chứa H2S, CO2,… Các loại vi sinh vật không tồn tại trong nước ngầm do đặc điểm nằm sau trong lòng đất và không chứa oxy nên VSV không thể sinh soi phát triển được trong môi trường này.
Chi tiết

Công Cụ Lấy Báo Giá Van Cửa Phai Van Cửa Lật Mới Nhất 2019

12/11/2019 74 lượt xem
Chỉ bằng 1 thao tác tìm kiếm và một Click chuột, báo giá sẽ được gửi đến email của bạn nhanh chóng mà không mất thời gian liên hệ.
Chi tiết

Nghệ An: Rác thải bị 'bỏ quên' chất đống bên đường

12/11/2019 74 lượt xem
Với lý do rác tăng đột biến trong dịp tết Nguyên Đán gây quá tải cho việc thu gom, Công ty CPXD & Vận tải Sơn Hải để rác ứ đọng nhiều ngày khiến cuộc sống người dân xã Nghĩa Lâm (Nghĩa Đàn) bị đảo lộn
Chi tiết
© 2017 vancuaphai - All rights reserved.
Đang online: 15
Tổng truy cập: 519.858