1
Bạn cần hỗ trợ?

Lãnh đạo các tỉnh kiểm tra an ninh nguồn nước tại Đà Nẵng và Quảng Nam như thế nào

06/07/2020 818 lượt xem
Ngày 5/7, Đoàn công tác của Quốc hội do Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển làm Trưởng đoàn đã làm việc với UBND tỉnh Quảng Nam và TP. Đà Nẵng về an ninh nguồn nước phục vụ sản xuất, sinh hoạt và quản lý an toàn hồ, đập. Tham gia đoàn công tác có Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Công Thành.
Chi tiết

Hà Nội: Sắp có biện pháp xử lý triệt để tình trạng đốt rơm rạ

06/07/2020 818 lượt xem
Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội vừa có Tờ trình số 4836/TTr-STNMT-CCBVMT về việc ban hành chỉ thị cấm đốt rơm rạ, các phụ phẩm cây trồng và chất thải rắn sinh hoạt không đúng quy định nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường trên địa bàn thành phố.
Chi tiết

Nam Định loay hoay trong xử lý rác thải, nước thải

06/07/2020 818 lượt xem
Quỹ đất để chôn lấp rác rất hạn chế, một số địa phương tại tỉnh Nam Định đã lắp đặt lò đốt chất thải rắn sinh hoạt nhưng chưa đáp ứng được yêu cầu về bảo vệ môi trường. Trong khi đó, môi trường vẫn phải gánh chịu thêm lượng nước thải chưa được xử lý từ các khu công nghiệp, chế xuất, làng nghề…
Chi tiết

Các phương pháp xử lý nước đạt hiệu quả cao nhất

06/07/2020 818 lượt xem
Các phương pháp xử lý nước đang là vấn đề quan trọng và cấp bách. Do Nước sạch ngày nay là mối quan tâm của toàn cầu. Nhu cầu xử lý nước thải, sử dụng nước sạch là nhu cầu của từng hộ gia đình, khắp các lĩnh vực. Khi bạn đọc bài viết này, chắc hẳn bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề xử lý nước, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:
Chi tiết

Thế giới chống biến đổi khí hậu như thế nào

06/07/2020 818 lượt xem
Ngày Nước Thế giới 22/3 năm nay, với chủ đề “Nước và Biến đổi khí hậu” đã chỉ rõ rào cản lớn nhất đối với việc bảo đảm nguồn nước cho thế giới.
Chi tiết
© 2017 vancuaphai - All rights reserved.
Đang online: 7
Tổng truy cập: 1.494.731