Xử lý nước thải bằng công nghệ Organica

Ngày đăng: 15/08/2018 239 lượt xem

Tổng quan về công nghệ của Organica

Công ty Organica Water được thành lập cách đây 2 thập kỷ với Tầm nhìn nhằm biến đổi sâu sắc ngành công nghiệp xử lý nước thải trên toàn thế giới.

Công nghệ xử lý nước thải truyền thống và những vấn đề cố hữu của nó

 

Các nhà máy xử lý nước thải theo công nghệ truyền thống (traditional processing) là các cơ sở xử lý lớn, tập trung, có gây mùi. Như vậy, chúng (các nhà máy nước thải) chỉ có thể được xây dựng bên ngoài các trung tâm dân cư. Điều này dẫn đến các yêu cầu về cơ sở hạ tầng lớn và chi phí xử lý cao hơn nhiều. Thật vậy, hơn 90% chi phí cho vấn đề nước thải nằm ở khâu thu gom! Với giá trị đất và sự khan hiếm nguồn nước ngày càng gia tăng, rõ ràng là tư duy Quản lý nước bền vững phải bao gồm việc Xử lý tại chỗ và Tái chế nước ở ngay tại các khu trung tâm dân cư. Vì lí do đó, nếu các nhà máy xử lý cách xa con người, thì đây không phải là giải pháp khả thi về kinh tế hoặc phát triển bền vững.

 

Giải pháp của Organica

Organica Water đã phát triển một cách tiếp cận có tầm nhìn cao đối với vấn đề xử lý nước thải cho các khu vực đô thị. Các cơ sở của Organica sử dụng màng sinh học hoạt tính trên cấu trúc Rễ cây tự nhiên (Thực vật) và cấu trúc nhân tạo, tất cả đều nằm trong một Hệ thống kín, không có mùi, kín đáo. Kết quả đạt được là một giải pháp công nghệ có diện tích xây dựng cần thiết giảm đáng kể, chi phí vận hành và cơ sở hạ tầng thấp hơn khi so sánh với các giải pháp xử lý nước thải thông thường, truyền thống. Hệ thống phát triển dưới dạng môi trường giống như một vườn cây xanh tốt thực sự dễ chịu và mang nhiều tính tự nhiên, nhân văn, mang lại một cách + nhìn thực sự mới, thân thiện đối với các công trình xử lý nước thải của đô thị

 

 

Hai thành phần chính của giải pháp Organica FCR

Những lợi thế kinh tế của một nhà máy Organica dựa trên trên hai yếu tố quan trọng

Hiệu quả cao của công nghệ được mang lại bởi một hệ vi sinh vật đa dạng, gần với tự nhiên hơn bao giờ hết.

Sự Tích hợp chưa từng có của tất cả các ngành kỹ thuật – Công nghệ, Cơ khí, Xây dựng, Điện – Tự động hóa điều khiển và kiến ​​trúc. Sự kết hợp này thúc đẩy CAPEX (chi phí đầu tư) thấp hơn, tối đa hóa hiệu quả hoạt động và tạo ra các cấu trúc đẹp mang tính biểu tượng của đô thị.


 thông tin về sản phẩm và ứng dụng công nghệ và ứng dụng công nghệ Organica Water, Quý vị vui lòng liên hệ với

Công ty cổ phần Westerntech Việt Nam

Email: info@westerntechvn.com

Hotline: +84 967 60 8585

Phone: +84 24 6675 6815