Hiệu quả kiểm soát dòng chảy từ van cửa phai penstock

Ngày đăng: 14/09/2023 147 lượt xem
Vancuaphai.com cung cấp một loạt các ống dẫn bằng nhựa HDPE và thép không gỉ để kiểm soát và cô lập nước. Van cửa phai có thể được gắn trực tiếp vào bề mặt bằng phẳng hiện tại, nhà máy được lắp đặt cho một tường chắn đúc sẵn hoặc buồng ngăn bê tông hoặc cố định theo đường ống dẫn hiện tại phủ nhận yêu cầu cho một cửa cống.
Ngoài các loại van chuẩn của Vancuaphai.com như dưới đây, chúng tôi có thể hỗ trợ thiết kế và cung cấp các đường ống dẫn cho phù hợp với các lỗ vuông, các đường ống có kích thước không chuẩn và có thể cung cấp các đường ống dẫn cho phù hợp với áp lực vận hành theo yêu cầu của địa điểm.
Penstocks của chúng tôi thường được sản xuất trong HDPE và thép không rỉ lớp 316L và có một cuộc sống thiết kế 50 năm. Chúng tôi giữ các cổ phiếu lớn có kích thước phổ biến nhất nhưng sẽ vui lòng hỗ trợ với bất kỳ yêu cầu chế tạo  bạn có thể có.
Penstock là một van cửa để kiểm soát hoặc cô lập dòng nước. Van cua phai cũng được sử dụng để kiểm soát mực nước đến ao, hồ chứa và vùng đất ngập nước.
Nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp hoặc biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại trên 02466756815 hoặc qua email vancuaphaivn@gmail.com