1
Bạn cần hỗ trợ?

Xử lý nước thải bằng công nghệ Organica

15/08/2018 5 lượt xem
Organica Water đã phát triển một cách tiếp cận có tầm nhìn cao đối với vấn đề xử lý nước thải cho các khu vực đô thị. Các cơ sở của Organica sử dụng màng sinh học hoạt tính trên cấu trúc Rễ cây tự nhiên (Thực vật) và cấu trúc nhân tạo, tất cả đều nằm trong một Hệ thống kín, không có mùi, kín đáo.
Chi tiết

Du khách nước ngoài kinh hoàng vì nước thải tại khu du lịch

27/07/2018 196 lượt xem
Ngày 6/4, ông Phạm Văn Nam, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận, đã có văn bản hỏa tốc gửi Sở Tài nguyên và Môi trường yêu cầu khẩn trương kiểm tra, xác minh thông tin phản ánh hệ thống xả thải xả nước đen ngòm ra biển tại khu du lịch Sài Gòn - Mũi Né. Du khách nước ngoài tại Mũi Né bức xúc việc nước thải đen ngòm, có mùi hôi xả thẳng ra biển ngay tại một khu du lịch lớn và không biết khu du lịch này sử dụng hệ thống xử lý nước thải như thế nào
Chi tiết

Hà Nội: Nhiều trạm xử lý nước thải hàng tỷ đồng bị bỏ hoang

30/07/2018 216 lượt xem
Kết thúc kế hoạch giám sát về thu gom và xử lý rác thải tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn, Ban Đô thị - HĐND thành phố Hà Nội kết luận, còn nhiều tồn tại, hạn chế trong việc thực hiện quy định pháp luật về thu gom và xử lý nước thải khu công nghiệp. Thống kê của Sở Xây dựng Hà Nội cho biết, trên địa bàn thành phố hiện có 43 cụm công nghiệp (CCN) đã đi vào hoạt động ổn định, trong đó có 21 CCN đã và đang được đầu tư xây dựng trạm xử lý nước thải. Có 3 cụm đã có dự án nhưng chưa đầu tư, còn lại 19 cụm chưa có dự án đầu tư xây dựng trạm xử lý nước thải tập trung.
Chi tiết
© 2017 vancuaphai - All rights reserved.
Đang online: 16
Tổng truy cập: 200.449